1
XHOME có thể giúp gì cho bạn?

“Ông lớn” trong ngành thiết kế, thi công nội thất tại Hà Nội là công ty nào?

“Ông lớn” trong ngành thiết kế, thi công nội thất tại Hà Nội là công ty nào?

Chỉ vỏn vẹn trong 6 năm hoạt động, XHOME - công ty cổ phần nội thất thông minh vươn lên trở thành “ông lớn” trong ngành thiết kế, thi công nội thất tại Hà Nội, giống như một “chiến binh” trẻ với hàng loạt các giải thưởng của ngành trong nước và khu vực. Đặc biệt là “ẵm” trọn vẹn sự tin tưởng của khách hàng và thị phần nội thất tại Hà Nội.

thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

XHOME – Công ty thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Hà Nội

Sự xuất hiện của nội thất thông minh tại Hà Nội không phải là mới, cửa hàng bán nội thất thông minh cũng không ít, tuy nhiên những vấn đề giữa nguồn cung và nhu cầu của người tiêu dùng lại lệch nhau khiến cho nội thất thông minh 6 năm trước dường như là khái niệm khá xa lạ đối với những người có thu nhập trung bình - phân khúc khách hàng lớn nhất tại thủ đô. 

thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

Nội thất thông minh là sản phẩm của XHOME chiếm trọn niềm tin của khách hàng

Nhờ việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng và tầm nhìn bao quát cho ngành thiết kế, thi công nội thất ở Hà Nội trong tương lai, XHOME ra đời giống như là sợi dây kết nối giữa nội đồ nội thất thông minh với người tiêu dùng. Nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín tại thủ đô của hàng ngàn, hàng triệu khách hàng có nhu cầu về nội thất. 

thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

Thiết kế, thi công nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà vườn,…..XHOME đều xuất sắc

Điểm xuất phát của XHOME không phải là nguồn vốn lớn từ bất kỳ một doanh nghiệp nào mà đó là ý chí của chàng thanh niên cầu đường tuổi trẻ tài cao cùng 3 người bạn thân lập nghiệp từ những bàn tay trắng. Đó là những người mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang hoài bão tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và cái nhìn xa của những người có tri thức. Thời gian đầu gian nan khi tất cả họ xoay sở làm tất cả mọi việc ngay cả khâu khuân vác và lắp đặt nội thất. Không nề hà bởi sự nặng nhọc của công việc, niềm vui luôn thường trực trên môi và ôm ấp những hoài bão về một công ty thiết kế, thi công nội thất vững mạnh của riêng mình.

thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

Nguyễn Tuấn Dũng – CEO tuổi trẻ tài cao đã xây những “viên gạch” đầu tiên cho XHOME

Không phụ lòng những người trẻ, với tầm nhìn chiến lược cộng với việc nắm bắt sự phát triển quảng cáo online qua Facebook, XHOME ngày càng nhận được nhiều đơn hàng không chỉ bởi hình thức, mẫu mã sản phẩm đẹp mà còn bởi chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đánh dấu bước ngoặt đầu tiên cho sự lớn mạnh của mình đó chính là sự ra đời của công ty cổ phần nội thất thông minh XHOME với trụ sở chính - văn phòng đầu tiên ở vị trí đắc địa tại con đường trong trung tâm thành phố vào năm 2014. Không dừng lại ở đó, đến năm 2019, XHOME có trong tay 9 chi nhánh gồm 10 showroom trải dài khắp 3 miền. Đặc biệt XHOME đang sở hữu 6 thương hiệu cùng ngành nổi tiếng không kém. 

thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

Chỉ trong 6 năm phát triển, XHOME đã sở hữu 9 chi nhánh gồm 10 showroom trải dài trên toàn quốc. Ngoài ra còn 6 thương hiệu nổi tiếng cùng ngành XHOME cũng đang nắm trong tay. Không chỉ dừng lại ở đó, XHOME còn vươn ra khu vực và quốc tế, đánh dấu là sự xuất hiện của văn phòng XHOME tại Singapore