1
XHOME có thể giúp gì cho bạn?

MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP - SANG TRỌNG - TINH TẾ

MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP - SANG TRỌNG - TINH TẾ

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi sum họp, tụ tập cả gia đình sau một ngày ra ngoài làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, các mẫu phòng khách đẹp luôn được nhiều người thiết kế nội thất quan tâm. Có nhiều phong cách để có thể thiết kế, tạo ra các mẫu phòng khách đẹp như phong cách thiết kế cổ điển, phong cách thiết kế tân cổ điển, phong cách thiết kế hiện đại,…Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất phòng khách cũng phần nào thể hiện được cá tính của gia chủ, là nơi để lại nhiều ấn tượng trong mắt bạn bè, đem đến những phút giây thoải mái và thư thái đến cho không chỉ bạn mà cả gia đình của bạn.

1. Mẫu phòng khách đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay đó là thiết kế theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất tạo nên mẫu phòng khách đẹp đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi phong cách này mang đến một không gian cuộc sống không những đẹp mà lại còn thoải mái cho cả căn nhà.

Không giống với các thiết kế khác, mẫu phòng khách đẹp và hiện đại được thiết kế nội thất có phần đơn giản, không rườm rà, song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng.

mẫu phòng khách đẹp

mẫu phòng khách đẹp

Khi lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận tự do lựa chọn những nội thất cần thiết cho phòng khách. Tuy nhiên, hãy lưu ý về tính đồng nhất cho cả căn phòng.

Nổi bật nhất trong các mẫu phòng khách đẹp chính là bộ ghế sofa của căn phòng. Ngày hnay có rất nhiều lựa chọn cho bạn lựa chọn bộ sofa cho căn phòng mình mà vẫn phù hợp với khả năng thanh toán, chi trả.

mẫu phòng khách đẹp

Ngoài ra, tấm thảm đặt dưới bộ sofa cũng là một trong những điểm nhấn cho căn phòng. Có tấm thảm lớn bên cạnh bộ sofa vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, bên cạnh đó còn tạo nên sự sang trọng, tinh tế, cho căn phòng, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi bước vào phòng khách.

Tông màu chủ đạo chúng ta thường thấy trong các mẫu phòng khách đẹp sẽ thường là các tông màu trầm hoạc màu xám, trắng,…Đây là màu thể hiện rõ nhất sự sang trọng và tính cách của gia chủ. Sẽ rất tuyệt vời nếu các kỹ sư thi công, phối hợp các mảng màu với nhau một cách hài hòa, sẽ tôn lên vẻ sang trọng, phá cách cho mẫu phòng khách đẹp của bạn.

2. Dưới đây là một vài mẫu phòng khách đẹp cho các bạn tham khảo, bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các công trình của Xhome:

mẫu phòng khách đẹp

mẫu phòng khách đẹp

mẫu phòng khách đẹp

mẫu phòng khách đẹp