1
XHOME có thể giúp gì cho bạn?

Top 3 đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong phòng

Top 3 đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong phòng

Sở hữu một phòng ngủ đẹp, được thiết kế, bày trí các đồ nội thất phòng ngủ theo ý mình là mơ ước và mong muốn của tất cả mọi người. Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Một phòng ngủ đẹp là là phòng ngủ có sự thiết kế hài hòa giữa không gian và thiết kế, sắp xếp các đồ nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ được thiết kế nội thất dựa trên các đặc điểm, tính cách của gia chủ như: sở thích, tuổi tác,…và dựa vào không gian, diện tích của căn phòng. Bởi phòng ngủ đóng vai trò hết sức quan trọng cho mỗi cá nhân trong gia đình, vậy nên, việc thiết kế, sắp xếp đồ nội thất phòng ngủ cần theo ý muốn và sở thích riêng của cá nhân sử dụng căn phòng.

đồ nội thất phòng ngủ

Việc lựa chọn các dồ nội thất phòng ngủ cần phải phù hợp với căn phòng. Một diện tích phòng nhỏ không thể lựa chọn các đồ dùng mà có diện tích lớn chiếm quá nhiều diện tích căn phòng, như vậy sẽ tạo không gian bí bách, chật hẹp. Ngược lại, không thể sử dụng các đồ nội thất phòng ngủ quá gọn, bé trong không gian căn phòng có diện tích lớn sẽ tạo ra sự trống trải và không cân bằng trong căn phòng.

đồ nội thất phòng ngủ

Lựa chọn các đồ nội thất phù hợp với căn phòng

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển hằng ngày của xã hội, có rất nhiều phong cách sắp xếp đồ nội thất phòng ngủ: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cô điển,…Mỗi gia chủ có sở thích khác nhau mà sẽ có lưa chọn khác nhau. Dưới đây là những món đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong mỗi căn phòng.

1. Giường ngủ

Phòng ngủ không thể thiếu giường ngủ. Giường ngủ là linh hồn của cả căn phòng, là địa tựa chúng ta dựa vào mỗi tối, là nơi đặt lưng sau ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi, sau một ngày bị cuộc sống chèn ép khắc nghiệt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã giường ngủ khác nhau. Có loại giường gỗ hình hộp đơn giản, có loại giường mang phong thái, hình dáng cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,..Giường ngủ gỗ óc chó là một trong những lựa chọn tốt cho những ai ưa thích sử dụng các đồ vật nội thất gỗ óc chó.   

đồ nội thất phòng ngủ

đồ nội thất phòng ngủ

đồ nội thất phòng ngủ

Lựa chọn giường ngủ phù hợp với căn phòng

2. Tủ quần áo

Cũng như giường ngủ, tủ quần áo cũng là đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu. Tùy vào số lượng quần áo, bạn sẽ có tiêu chuẩn lựa chọn tủ quần áo riêng cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn có ít quần áo thì bạn cũng nên lựa chọn tủ quần áo phù hợp với căn phòng ngủ của mình nữa. Việc lựa chọn tủ quần áo phù hợp với căn phòng sẽ mang tới cảm giấc cân bằng cho căn phòng, tạo không gian nội thất hài hòa.

3. Tranh treo tường phòng ngủ

Với gia chủ ở độ tuổi trẻ, trung niên thường chọn các mẫu tranh treo tường chủ đề cây cảnh, thiên nhiên, xã hội…tạo sự thoải mái, yên bình sau ngày làm việc mệt mỏi. Khi trở về nhà, nhìn thấy khung cảnh bình yên trong căn phòng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho gia chủ.

đồ nội thất phòng ngủ

Trên đây là những thiết kế nội thất tân cổ điển. Đừng quên, Xhome đang có chương trình khuyến mãi ĐẶC BIỆT nhằm tri ấn tới khách hàng trong tháng 1. Xem chương trình khuyến mãi