1
XHOME có thể giúp gì cho bạn?

XHOME ĐÃ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

XHOME ĐÃ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Thị trường thiết kế nội thất tại Việt Nam khá rộng lớn nhưng dường như đã được XHOME chiếm lĩnh một cách ngoạn mục chỉ trong vài năm ngắn ngủi hoạt động. Lý do nào đã đưa XHOME lên vị trí vững vàng trong ngành nội thất đến vậy? Cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Thiết kế nội thất

XHOME – công ty thiết kế, thi công nội thất  uy tín hàng đầu Việt Nam

Việc sử dụng đồ nội thất bán sẵn thời điểm cuối năm 2013 đã không còn mới, mẫu mã, màu sắc đã quá phổ thông, hơn nữa giá thành lại cao mà phần lớn khách hàng là những gia đình có thu nhập thấp và trung bình. Nhận ra vấn đề này, XHOME đã quyết định sản xuất những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp để có thể phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Thiết kế nội thất

Nội thất thông minh, hiện đại

Vậy là một loạt các sản phẩm nội thất thông minh mới được sản xuất: tối giản về diện tích nhưng tối đa về công năng với nhiều ngăn tủ, hộc đựng đồ, giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ. Thêm vào đó, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt đảm bảo tính thẩm mỹ lại còn hiện đại, chi phí vừa vặn, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Vì vậy chúng nhanh chóng được thị trường đón nhận và tiêu thụ với số lượng vô cùng lớn.

Thiết kế nội thất

Không những tiện lợi mà chi phí phù hợp với phân khúc khách hàng

Ngoài ra, nhờ việc cập nhật công nghệ, nắm bắt hành vi của người dùng trong cuộc sống số, CEO của XHOME bắt tay vào quảng cáo trên Facebook. Việc này dường như đưa sản phẩm của XHOME đến gần hơn với người tiêu dùng hiện đại. Không chỉ nhanh nhạy trong nắm bắt thị trường mà còn tận dụng được sức mạnh của công nghệ, XHOME tạo ra một xu hướng mới len lỏi vào tiềm thức của mỗi khách hàng khi nhắc tới nội thất thông minh.

Thiết kế nội thất

CEO với tầm nhìn chiến lược vĩ mô, nắm bắt thị trường và định hướng tốt, đưa ra những bước đi chắc chắn

Kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng nội thất của người dân không chỉ dừng lại ở sự tiện lợi mà còn đặt yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ, về chất liệu. Nhận ra được phân khúc khách hàng tiềm năng này, XHOME đã bắt đầu chiến dịch kinh doanh thiết kế sản phẩm riêng và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp cho những khách hàng có thu nhập cao. Và lại một lần nữa, chiến lược kinh doanh này của XHOME lại đưa công ty thiết kế nội thất nhỏ tuổi lên một tầm cao mới.

Thiết kế nội thất

Dòng sản phầm nội thất cao cấp dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập cao được đón nhận nồng nhiệt

Không chỉ sản xuất các sản phẩm cho ngôi nhà có diện tích lớn, những căn biệt thự sang trọng, sản phẩm của XHOME còn xuất hiện hầu hết vào cả những căn chung cư nhỏ - thị phần khách hàng chiếm đa số. Sản phẩm của XHOME không phải là sản xuất đơn lẻ mà hoàn toàn được thiết kế theo concept từng bộ. Từ màu sắc, công năng cho đến phong cách đều được thiết kế đồng bộ. 

Thiết kế nội thất

Một concept đồng bộ được thiết kế và trưng bày tại showroom của XHOME STORE

Không chỉ dừng lại ở thị trường Thủ đô, XHOME dần dần vươn tới ôm trọn thị phần miền Bắc, với tay tới thị trường toàn quốc. Mục tiêu không nằm trên giấy, sự ra đời lần lượt của các chinh nhánh, showroom tại 9 thành phố lớn nhất cả nước là minh chứng cho sự phát triển và con đường đi đúng đắn từ chiến lược kinh doanh của CEO XHOME.

Thiết kế nội thất

Bản đồ hệ thống chi nhánh XHOME trên toàn quốc ngày càng được mở rộng

Ngoài đồ nội thất cơ bản, XHOME còn khiến khách hàng không ngừng trầm trồ và khao khát được sở hữu những đồ trang trí nội thất hoàn thiện căn nhà của mình. Các thương hiệu lớn cùng ngành bổ trợ cho đồ nội thất cơ bản hướng khách hàng sử dụng trọn bộ sản phẩm từ XHOME cho căn hộ đồng bộ lần lượt được ra đời. Hiện nay, XHOME đang sở hữu 6 thương hiệu cùng ngành từ xây dựng, thiết kế, kiến trúc, thi công nội thất cho đến các sản phẩm trang trí như hoa lụa, tranh cao cấp,...XHOME đều có. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua tất cả vật dụng nội thất cho ngôi nhà thân yêu trong một lần và cùng 1 đơn vị.

Thiết kế nội thất

Những thương hiệu cùng ngành XHOME đang sở hữu bổ trợ cho nhau

Dịch vụ của XHOME khá đa dạng với quy mô toàn quốc, các dịch vụ từ nhỏ lẻ cho đến trọn gói XHOME đều có, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi địa điểm.

Thiết kế nội thất

Dịch vụ đa dạng với quy mô toàn quốc

Chỉ trong 6 năm, XHOME đã chiếm trọn tâm trí người tiêu dùng, vươn lên trở thành một công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam với chi nhánh trải dài khắp cả nước.